Giới thiệu - Kurozome Việt Nam

Giới thiệu

về chúng tôi

Về thương hiệu KUROBARA và dòng sản phẩm dành cho tóc bạc KUROZOME

Kurozome là dòng Sản phẩm dầu gội chăm sóc và làm đen tóc tự nhiên đến từ thương hiệu lâu đời với lịch sử hình thành và phát triển gần 100 năm – KUROBARA Honpo Nhật Bản.

Thành lập từ năm 1923, người sáng lập thương hiệu, ông Takizawa Naojiro đã nhận thức sâu sắc về tính thiết yếu của các sản phẩm mỹ phẩm đối với sức khoẻ và chăm sóc vệ sinh hàng ngày, cũng như vai trò và trách nhiệm nâng cao văn hoá đời sống của một nhà sản xuất mỹ phẩm cho cộng đồng. Từ một cửa hàng nhỏ sản xuất và kinh doanh sản phẩm mỹ phẩm, sau đó trở thành công ty đầu tiên tại Nhật Bản thành công thương mại hoá kem ủ dưỡng tóc (dạng lỏng) và đổi tên thành KUROBARA Honpo vào năm 1958, công ty đã luôn giữ vững định hướng và tôn chỉ kinh doanh từ những ngày đầu tiên. Với sự hỗ trợ chuyên môn từ đội ngũ các nhà tự nhiên học, KUROBARA luôn cam kết về chất lượng cao nhất của các thành phần được chiết xuất tinh tế từ tự nhiên vào trong các sản phẩm của mình, từ đó đánh thức và mang về vẻ đẹp ban đầu của mỗi người.

Hướng đến kỷ niệm 100 năm, KUROBARA vẫn đã đang phấn đấu và nỗ lực không ngừng nghỉ vì chất lượng cao nhất trong mỗi sản phẩm dành cho khách hàng của mình với sự tin tưởng, an tâm và phó thác của họ dành cho chúng tôi.

Kurozome là dòng sản phẩm dành riêng cho tóc bạc gồm có 03 sản phẩm chính là: Dầu gội, Dầu ủ dưỡng tóc, và Kem ủ ban ngày. Ra đời từ năm 2006 và luôn giữ vững vị trí Top 5 các sản phẩm được ưa chuộng nhất cho đến nay với công thức hấp thụ ion ưu việt mang về màu tóc tự nhiên ban đầu. Và hơn thế nữa, dòng sản phẩm được tối ưu hoá thành phần để làm sạch, nuôi dưỡng, bảo vệ tóc thông qua quá trình gội đơn giản hàng ngày.

                                                                                      Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi MIYUKI Việt Nam!

Products

Sản phẩm chính

Shampoo

Dầu gội Kurozome
500mL

Hair Pack

Dầu ủ dưỡng tóc Kurozome 500mL

Hair Cream

Kem ủ dưỡng tóc ban ngày 500mL

Giỏ hàng mini